Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Thực hư chuyện nửa đêm NS Hoài Linh phải vội vàng xóa đi bằng chứng "sơ hở", lộ chuyện đi mổ ?

2021-05-26 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Những thông tin trái chiều xoay quanh câu chuyện từ thiện của NS Hoài Linh vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tối 25/5, dư luận xôn xao với thông tin nghệ sĩ Hoài Linh phải đi mổ u tuyến giáp vào tháng 10/2020. Cũng theo chia sẻ từ ê kíp truyền thông của nghệ sĩ Hoài Linh thì nam danh hài đã nhập viện từ 15/10 và tiến hành xạ trị vào ngày 13/4 vì u tuyến giáp.

Phía bệnh viện cũng đã xác nhận thông tin về bệnh tật của nghệ sĩ Hoài Linh.


Hình ảnh sau khi Hoài Linh phẫu thuật vào ngày 15/10

Tuy nhiên, ngay sau chia sẻ này từ phía ê kíp, cư dân mạng lại tiếp tục nghi vấn vì thấy những chi tiết có phần không trùng khớp.

Cụ thể, một số người đã đào lại hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải vào ngày 15/10 - đúng vào ngày được chia sẻ là ngày nhập viện với trạng thái khá tốt. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu về mốc thời gian này. 


Thông tin xôn xao chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đa xoá ảnh.

Thậm chí còn có thông tin nửa đêm nghệ sĩ Hoài Linh đã vội vàng xóa đi tấm ảnh được cho là bằng chứng của sự sơ hở. Tuy nhiên, thông tin này là hoàn toàn sai lệch, đến 7h sáng ngày 26/5, NS Hoài Linh hoàn toàn không có bất kỳ động thái nào trên trang cá nhân, vẫn giữ toàn bộ hình ảnh cũ chứ không hề xoá đi bất kỳ tấm ảnh nào.


Hình ảnh vẫn ở trên trang cá nhân của Hoài Linh chứ không được xoá như đồn đại trước đó.

Bên cạnh đó, những hình ảnh mà Hoài Linh chia sẻ lên trang cá nhân vẫn giữ nguyên không hề có dấu hiệu thay đổi hay xoá bỏ hình ảnh. Thậm chí, trên nền tảng tiktok, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ lại các video như cũ.

Video trên tiktok của Hoài Linh vẫn giữ nguyên tuy nhiên có vẻ các vết sẹo đã hồi phục khá nhanh.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM