Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Không ai nghĩ ở Việt Nam có cao nguyên xanh mơn mởn tuyệt đẹp, hạ cánh nơi đây được rồi khỏi đi Thuỵ

2020-10-14 10:00:00.0 | 0 lượt xem

Nếu có xem Hạ Cánh Nơi Anh, mê đắm thảm thực vật tuyệt đẹp của Thuỵ Sĩ mà không đủ tiền thì ngay tại Việt Nam cũng có cảnh đẹp không kém đó nhé.

Một trong những điểm du lịch hot nhất nửa đầu 2020 chính là Thuỵ Sĩ, bối cảnh tuyệt đẹp của Hạ Cánh Nơi Anh. Nhưng ai cũng biết đi du lịch châu Âu vô cùng đắt đỏ, chưa kể có tiền còn chưa chắc đi được ở thời điểm hiện tại. Vậy nên thay vì mơ check-in ở tận trời Tây, sao không nghĩ ở Việt Nam cũng có cảnh đẹp không kém?

Mới đây, loạt ảnh check-in Cao Bằng của chàng travel blogger Tô Thái Hùng - chủ nhân của fanpage "Tô đi đâu" đã khiến dân mê xê dịch phát cuồng. Nơi đây sở hữu cả một thảm cỏ xanh mơn mởn tuyệt đẹp, khung cảnh lãng mạn không thua kém bất kì khung hình nào ở Hạ Cánh Nơi Anh.


Khung cảnh tuyệt đẹp ở Hạ Cánh Nơi Anh với thảm cỏ xanh tuyệt vời


Nhưng mùa thu ở Cao Bằng cũng xinh đẹp không kém

Cao Bằng được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp kỳ thú, những ngọn núi trùng điệp, có một trong những động đẹp nhất Việt Nam - động Ngườm Ngao. Liên lạc với Tô Đi Đâu, anh chàng chia sẻ lên Cao Bằng thời điểm này không khí không quá lạnh, nắng rất đẹp, rất hợp để "chill" và detox tâm hồn.

Theo anh bạn chia sẻ: Chắc những đứa trẻ chăn trâu ở đây là hạnh phúc nhất thế giới quá. Chúng chẳng phải lo nghĩ gì nhiều, mình đến cả tiền mua được một con trâu chẳng có!


Những hình ảnh check-in của Tô Đi Đâu

Theo chia sẻ từ Tô Đi Đâu, chi phí du lịch anh chàng tốn cho chuyến đi Cao Bằng là vào khoảng 1,5 triệu VNĐ cho 2 ngày 2 đêm. Từ Hà Nội đi Cao Bằng khoảng 300km. Các chuyến xe từ Hà Nội đi Cao Bằng rải rác ở tất cả các khung giờ trong ngày, tuỳ nhà xe. Giá vé cho mỗi chuyến từ 200 nghìn đồng.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM