Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Cận cảnh Công Phượng có kiến tạo đầu tiên cho CLB của Bỉ trong trận giao hữu

2019-08-07 09:30:00.0 | 0 lượt xem

Nguyễn Công Phượng đã được ra sân thi đấu ở trận giao hữu với Sporting Charleroi, đội bóng nằm cùng hạng đấu với Sint-Truidense V.V, vào ngày 5/8. Cuối cùng, anh cũng để lại ấn tượng trên đất Bỉ bằng pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Công Phượng được ra sân ngay từ đầu trong trận giao hữu với Sporting Charleroi ngày 5/8. Anh thi đấu xông xáo và để lại dấu ấn tốt hơn nhiều 20 phút đối đầu với Club Brugge ở vòng 2 Giải VĐQG Bỉ vào ngày 3/8.

Ở trận này, HLV Marc Brys xếp Công Phượng đá cặp với Yuma Suzuki, tân binh người Nhật Bản, cho hai vị trí cao nhất trên hàng công. Ngay lập tức, cách sắp xếp này phát huy tác dụng khi Công Phượng có đường kiến tạo để Yuma Suzuki ghi bàn mở tỷ số.

Sau đó, tiền đạo người Nhật Bản còn ghi thêm 1 bàn để STVV dẫn trước 2-0. Công Phượng trận này thi đấu xông xáo, có những pha rê dắt thành công và được thi đấu khoảng 60 phút.

HLV Marc Brys có mặt trên khán đài để theo dõi tổng quan trận đấu. Trước đó, ông đã có những chia sẻ đánh giá Công Phượng rê dắt tốt, thông minh nhưng điểm yếu nhất là khả năng chọn vị trí.

Trận đấu với Sporting Charleroi là trận giao hữu giữa tuần nhằm giúp STVV rà soát tiếp lực lượng, cho các cầu thủ trẻ, cầu thủ dự bị hoặc mới tới đội được thi đấu. BHL sẽ nhìn vào đây để đánh giá cầu thủ, tìm hiểu điểm mạnh, yếu và giúp họ có thể giữ cảm giác bóng. Vào ngày 11/8, Công Phượng và STVV sẽ có trận đấu với Standard Liege ở vòng 3 Giải VĐQG Bỉ.

 

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM