Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Thể hiện "trình" tiếng Anh, Phạm Hương bị netizen bóc mẽ dùng Google dịch vì sai ngữ pháp

2019-07-08 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Chia sẻ mới nhất của Phạm Hương bị dân mạng phát hiện ra đang xử dụng công cụ hỗ trợ dịch của Google và mắc những lỗi rất cơ bản trong câu tiếng Anh.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương vừa thích thú khoe khoảnh khắc loạt cây trái vườn nhà. Cô còn có đoạn chia sẻ ngắn bằng cả tiếng Anh lẫn Việt có lẽ là để cho bạn bè, fan Việt Nam lẫn quốc tế có thể hiểu được ý nghĩa. "A busy day of plants and flowers after the garden... Dreaming of a beautiful small garden with fruit trees and colors of brilliant. Fighting!" - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 viết. Kèm theo đó là đoạn dịch lại bằng tiếng Việt: Một ngày bận rộn trồng cây và hoa sau vườn. Đang mơ ước một khu vườn nhỏ xinh đẹp với các loại cây ăn quả và màu sắc của những bông hoa rực rỡ. Cố lên!".

Sau chia sẻ này, dân mạng lập tức phát hiện ra Phạm Hương có vẻ như đang xử dụng công cụ hỗ trợ dịch của google và mắc những lỗi rất cơ bản trong câu tiếng Anh. Cụ thể từ "After" thường được dùng cho thời gian nhưng Phạm Hương lại đang áp dụng cho cái vườn của mình. Một người còn tỉ mỉ mang đoạn tiếng Việt mà Phạm Hương đăng tải lên Google dịch và công cụ này hiển thị đúng đoạn tiếng Anh mà cô viết. Người đẹp sau đó đã xoá chia sẻ này đi.


Chia sẻ của Phạm Hương trên instagram.

Dân mạng bàn về status bằng tiếng Anh của Phạm Hương.


Thậm chí còn so sánh trên công cụ goole dịch.

Cách đây ít năm, khi được chọn làm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ về khả năng tiếng Anh của Phạm Hương bởi từ trước đến nay, rất ít khi thấy Phạm Hương thể hiện khả năng ngoại ngữ trước truyền thông. Tuy nhiên thời điểm đó khi thi quốc tế cô vẫn được kỳ vọng và thể hiện tốt. Việc sai một chút ngữ pháp trong tiếng Anh có thể không quá quan trọng, nhưng có lẽ sau này Phạm Hương cần cẩn thận hơn vì là người của công chúng, nhất cử nhất động đều được mang ra bàn tán.


Phạm Hương hiện đang sống tại Mỹ. Cô thỉnh thoảng làm mẫu cho các tạp chí thời trang tại đây.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM