Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

T.O.P (Big Bang) chính thức xuất ngũ sau 2 năm, xuất hiện với biểu cảm nghiêm trọng đáng chú ý

2019-07-06 10:00:00.0 | 0 lượt xem

Hôm nay, T.O.P (Big Bang) đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm vắng bóng. Anh chính thức hoàn thành nhiệm vụ tại trung tâm cộng đồng và trở về với khung cảnh náo loạn của công ty YG.

Sáng nay (6/7), cuối cùng nam rapper T.O.P (Big Bang) đã chính thức xuất ngũ. Được biết sau khi bị kết án vì tội sử dụng cần sa, thành viên nhóm Big Bang đã thực hiện nghĩa vụ dân sự thay thế cho nghĩa vụ quân sự tại trung tâm Yongsan Craft Center ở Hannamdong, quận Yongsan, Seoul.

Xuất hiện tại trung tâm phục vụ cộng đồng, T.O.P diện bộ trang phục đời thường, được báo chí săn đón. Tuy nhiên nam rapper lại gây chú ý vì không có chút biểu cảm nào như mừng rỡ, vui vẻ mà trông khá nghiêm trọng, ánh mắt còn được nhận xét là khá buồn. Ngoài ra, fan còn tò mò không hiểu sao trên đôi môi của T.O.P lại có vết xước nhỏ như bị thương. Giờ đây sau khi xuất ngũ, nam rapper đình đám này sẽ phải đối mặt với tình trạng công ty náo loạn vì hết chủ tịch cũ lại đến cựu thành viên Big Bang dính cáo buộc môi giới mại dâm, hàng loạt nghệ sĩ bị nghi dính líu tới ma tuý.


T.O.P bước ra từ chiếc xe sang trọng, chính thức kết thúc 2 năm nhập ngũ và phục vụ cộng đồng vào hôm nay


Nam rapper không có biểu hiện gì, thậm chí là trông vẻ mặt quá nghiêm túc


Fan cho rằng đôi mắt của T.O.P có chút buồn. Sau khi xuất ngũ, anh phải đối mặt với hiện trạng chủ tịch Yang đã từ chức, Seungri dính bê bối chấn động, công ty náo loạn vì hàng loạt phốt liên quan đến ma tuý. Chính vì vậy trông T.O.P không hề vui vẻ, mừng rỡ như những nghệ sĩ khác trong thời gian xuất ngũ

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM