Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với hình ảnh điển trai, chững chạc hiếm thấy, hé lộ tour diễn khủng cuối năm

2019-06-18 10:30:00.0 | 0 lượt xem

Sau thời gian dài im ắng, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với hình tượng cực ngầu và chững chạc trong trailer hé lộ tour diễn khủng sẽ diễn ra dịp cuối năm 2019.

Tối 17/6, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung trailer dự án Sky Tour 2019. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau 1 năm thành công với MV Chạy ngay đi từng gây bão.

Video được quay dưới dạng đen trắng, mở đầu bằng những thước phim hành trình lột tả sự suy tư của một người nghệ sĩ đang đi tìm cảm hứng mới trên chặng đường âm nhạc của mình. Nối tiếp là khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP đứng nhắm mắt trên sân khấu, hồi tưởng về những kỷ niệm được cháy hết mình cùng hàng ngàn người hâm mộ mà mình từng biểu diễn thời gian qua.

Đặc biệt, Sky Tour lần này tiết lộ sự xuất hiện của những gương mặt producer hàng đầu của Vpop như: Khắc Hưng, Slim V, Long Halo, Onionn. Cú bắt tay của Sơn Tùng M-TP cùng những tài năng âm nhạc trẻ này hứa hẹn sẽ mang đến một show âm nhạc chất lượng hàng đầu, không khiến người hâm mộ phải thất vọng.


Sơn Tùng M-TP trở lại với hình tượng cực chững chạc.

Trailer Sky Tour 2019 cũng hé lộ tạo hình khá lạ lẫm của Sơn Tùng M-TP với mái tóc vuốt ngược cùng phong cách thời trang nam tính, trưởng thành hơn trước đây khá nhiều.

Thông tin về thời gian và địa điểm sẽ được nam ca sĩ tiếp tục thông báo trong thời gian tới. Với động thái thông báo bằng trailer đầu tư kỹ lưỡng, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng Sơn Tùng M-TP sẽ có màn bùng nổ lớn trong nửa cuối năm 2019 với nhiều điều thú vị hơn nữa.


Tour diễn hứa hẹn sẽ tiêp tục làm cái tên Sơn Tùng M-TP nóng hơn bao giờ hết.

Nam ca sĩ bắt tay cùng loạt producer tên tuổi trong làng nhạc Việt.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM