Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Khoảnh khắc hiếm có đang gây bão tại WeChoice: Lần đầu 5 Hoa hậu đình đám Vbiz cùng đọ sắc trong 1 k

2019-01-07 14:00:00.0 | 0 lượt xem

Khoảnh khắc hiếm hoi này của 5 nàng Hậu đình đám Vbiz tại Gala WeChoice Awards 2018 đang được rất nhiều khán giả chia sẻ trên mạng xã hội.

Tối 5/1 vừa qua, Gala WeChoice Awards 2018 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC, TP. HCM. Ngoài hàng trăm khán giả, chương trình còn có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí, từ các ca sĩ, diễn viên, đạo diễn cho tới dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám Vbiz. Với sự tề tựu đông đủ này, rất nhiều khoảnh khắc đẹp của các nghệ sĩ đã được ghi lại trong suốt thời gian diễn ra Gala WeChoice Awards. Trong số đó, đáng chú ý nhất phải kể đến hình ảnh 5 nàng Hậu gây sốt truyền thông suốt thời gian qua cùng ngồi sát cạnh nhau, gồm: Hoa hậu Hương Giang, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và H'Hen Niê.

Hình ảnh này không chỉ được đông đảo khán giả chia sẻ trên mạng xã hội và bày tỏ sự thích thú trước cuộc hội ngộ lần đầu tiên của 5 nàng Hậu mà còn được Hoa hậu Kỳ Duyên thích thú đăng tải lên Instagram cá nhân. Có thể nói, dù thời gian đăng quang Hoa hậu khác nhau, ở các cuộc thi khác nhau nhưng khoảnh khắc cả 5 người đẹp vui vẻ ngồi sát cạnh nhau và cùng theo dõi đêm Gala vinh danh của WeChoice Awards 2018 đã khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm. Không ít nhận xét từ khán giả cho rằng, trong bức ảnh này, dù mỗi nàng Hậu đều sở hữu nét đẹp, phong cách riêng biệt nhưng không thể phủ nhận, nhan sắc của họ đều khiến người đối diện phải mê mẩn.


Khoảnh khắc đáng nhớ của 5 nàng Hậu đình đám Vbiz tại Gala WeChoice Awards 2018.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê


Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang


Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh


Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM