Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Ngỡ ngàng nhan sắc đời thật của hoàng hậu hot nhất màn ảnh

2018-10-10 07:00:00.0 | 0 lượt xem

Nữ diễn viên bị lộ dung nhan thật kém sắc hơn nhiều so với hình ảnh trên phim.

Đổng Khiết tạo tiếng vang trở lại với vai diễn Phú Sát hoàng hậu trong Hậu cung Như Ý Truyện. Trên màn ảnh, nữ diễn viên thể hiện hình ảnh quyền quý, cao sang.

Xuất hiện bên cạnh Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh trong Như Ý Truyện, Đổng Khiết vẫn rất nổi bật nhờ thần thái hơn người.

Đổng Khiết gây ấn tượng với vẻ đẹp mặn mà trong vai Phú Sát Lang Hoa. Bề ngoài Phú Sát luôn tỏ ra hiền thục, đức độ nhưng bên trong lại toan tính, lo sợ kẻ chiếm ngôi.

Nhan sắc Đổng Khiết ngày còn trẻ được xếp vào hàng mỹ nhân. Từ một diễn viên múa, cô chuyển hướng sang diễn viên. Sau 3 năm, Đổng Khiết đã vươn lên hàng sao hạng A, sánh vai cùng Chương Tử Di, Triệu Vy...

Vậy nhưng cuộc đời Đổng Khiết gặp nhiều thăng trầm vì tình duyên. Năm 2012, sự nghiệp cô xuống dốc vì scandal ngoại tình. 3 năm sau, cô mới trở lại màn ảnh. Lúc này, Đổng Khiết có phần xuống sắc. Tuy nhiên trong các bức hình trên tạp chí, hình ảnh nữ diễn viên được chỉnh sửa nên làn da mịn màng, không lộ nhan sắc già nua.

Gần đây, hình ảnh chân thực về Đổng Khiết xuất hiện tại một sự kiện được một blogger công bố trên mạng. Nhiều dấu vết thời gian in hằn trên gương mặt của mỹ nhân một thời.

Đổng Khiết cho thấy những nếp nhăn khóe mắt và phần bọng mắt to, gương mặt không trẻ trung như trên màn ảnh.

Nữ diễn viên bị lộ nhan sắc thật kém sắc hơn nhiều so với hình ảnh một Phú Sát Lang Hoa.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM