Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Việt Nam được vinh danh là "Điểm đến hàng đầu châu Á"

2018-09-05 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Lần đầu, du lịch Việt Nam được "xưng vương" tại một lễ trao giải danh giá.

Tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) diễn ra mới đây tại Hồng Kông (Trung Quốc), Việt Nam đã vinh dự được vinh danh ở hạng mục quan trọng là "Điểm đến hàng đầu Châu Á". Đây là lần đầu tiên, Việt Nam được xướng tên ở hạng mục danh giá này. Ở các hạng mục khác, 2 đại diện đến từ Việt Nam là công ty Viettravel và khách sạn Intercontinental Da Nang Sun Peninsula cũng được vinh danh.


Việt Nam là điểm đến hàng đầu châu Á


Lần đầu tiên Việt Nam được xướng tên ở hạng mục danh giá này

WTA là giải thưởng danh giá được tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành du lịch”. Đến nay, sau 20 năm tổ chức, giải WTA đã được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tham gia của hơn 200 quốc gia với một mạng lưới các đối tác truyền thông trên toàn cầu thu hút hơn 1,7 triệu người đọc và 90 triệu người xem truyền hình hàng tháng. 

Đây là giải thưởng được ví như "Oscar trong ngành du lịch"

WTA chia thành các khu vực châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông, Trung Mỹ, châu Đại Dương, Bắc Mỹ, Nam Mỹ... để trao giải thưởng. Sau đó, các giải thưởng của từng khu vực sẽ được tổng hợp và tiếp tục bình chọn để tranh giải thế giới được tổ chức vào tháng 11 hoặc tháng 12 hàng năm. Việc được "xưng vương" tại khu vực châu Á cho thấy du lịch Việt Nam đang ngày càng thu hút sự quan tâm và yêu mến của du khách quốc tế.


Việt Nam mình ở đâu cũng đẹp!

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN