Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Quần ống rộng và loạt cách mix cực chất từ các quý cô châu Á tuần qua

2018-07-30 14:00:00.0 | 0 lượt xem

Street style tuần qua của các quý cô châu Á ngập tràn những cách mix thú vị với quần ống rộng, trang phục vải đũi hay váy liền nữ tính - toàn những item hot được các nàng mang ra diện hết.

Thay vì những thiết kế quần jeans xanh-đen hay dáng ôm thông thường, cô nàng này lại chọn hẳn một kiểu quần ống rộng với tông màu khác biệt. Kết hợp xuyệt tông với áo phông in chữ, vẫn là combo đơn giản giữa quần jeans và áo phông nhưng qua bạn tay của cô mọi thứ khác hẳn.

Để nói về xu hướng đinh của hè năm nay, không một cô nàng nào là không khẳng định chắc chắn váy áo khuy tròn đang có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với các tín đồ mộ điệu. Hết váy áo nữ tính, cô nàng này chuyển sang diện áo trễ vai cùng quần jeans và đương nhiên sẽ không bỏ qua chi tiết khuy cài thú vị này.


Tiếp tục là một màn khoe vai mềm, eo thon trong tuần qua, nhưng không chọn style sáng chảnh, sexy gợi cảm cô nàng này lại nhẹ nhàng khiêm nhường với váy áo vải đũi mềm mại. Đến đôi dép lê cô cũng chọn một thiết kế nhẹ nhàng xuyệt tông với váy.

Tuần này đúng là bao nhiêu hot trend của mùa hè được các nàng mang ra diện hết, hết váy áo cài khuy, vải thô đũi nay lại thêm những thiết kế váy thắt vạt xếp bèo nữ tính vô cùng.

Chấm bi vẫn tiếp tục phủ sóng trong street style tuần qua của các quý cô châu Á. Cứ tưởng chấm bi là nữ tính là cổ điển nhưng nhìn quý cô này thì mới thấy kiểu họa tiết này vẫn sang chảnh hết lời đấy thôi. Không chỉ kết hợp áo lệch vai cùng quần vải ống rộng, quý cô này còn chọn luôn cả đôi sandals gót tròn siêu độc diện cùng.

Đâu cứ phải cứ mặc màu nổi với họa tiết mới nổi bật, thời thượng, mặc cả cây màu be với chất liệu đũi như cô nàng này cũng sang chảnh hết nấc, chưa kể là còn cực kỳ cá tính nữa.


Cô nàng này lại gây bất ngờ khi ăn vận như một quý cô của những thập niên cũ với váy họa tiết chấm bi vàng tươi nổi bật, cùng đôi mules điệu đà. Xinh xắn yêu kiều quá rồi phải không?

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM