Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Rời SNSD, Tiffany tự xưng là thủ lĩnh không chính thức của nhóm?

2018-07-12 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Dòng tự giới thiệu trên website chính thức của Tiffany đang khiến Kpop fan hết sức quan tâm.

Mới đây, dòng tự giới thiệu về bản thân của Tiffany trên trang web riêng đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Trong đó, đoạn gây tranh cãi là: "After world tours, millions of records sold and a decade as the de facto leader of that group, Tiffany is now ready to take on the world as a solo artist." (Tạm dịch: "Sau hàng loạt tour diễn thế giới, hàng triệu bản album được bán ra và là thủ lĩnh không chính thức của nhóm, Tiffany giờ đây đã sẵn sàng "lâm trận" với tư cách là nghệ sĩ solo.")


Website của Tiffany mô tả nữ ca sĩ là "thủ lĩnh không chính thức của SNSD".

Trước đây, Tiffany được xem là thành viên năng nổ nhất nhóm. Tại các sự kiện nước ngoài, cô luôn là người phát ngôn chính cho SNSD. Tuy nhiên, khi cô nàng "mắt cười" tự ghi mình là trưởng nhóm không chính thức của nhóm lại khiến một số fan khá hoang mang và bất ngờ. Vì theo netizen, ai cũng biết rằng Taeyeon mới là thủ lĩnh thật sự của SNSD. Và liệu những gì Tiffany thể hiện trong thời gian còn trong nhóm đã đủ để cô tự xưng mình là trưởng nhóm?

Dòng tự giới thiệu của Tiffany dù gây tranh cãi nhưng cũng có một số cư dân mạng lại đồng tình, cho rằng cô nàng mới thật sự là thủ lĩnh của SNSD, còn Taeyeon chỉ đóng vai trò như một "leader bù nhìn".

- "Đúng rồi, cô ấy thậm chí còn được gọi là Quản lý Hwang cơ mà."

- "Taeyeon thì lúc nào cũng hành xử như con nít và không có một chút cá tính nào. Nên các thành viên SNSD có bao giờ nghe lời đâu."

- "Chuẩn luôn nha."

- "Thủ lĩnh không chính thức? Tôi tưởng họ chỉ có một thủ lĩnh là Taeyeon thôi chứ."

- "Tôi nghĩ trong một số trường hợp thì đúng đấy chứ."

- "Bất kì ai cũng có thể trở thành một trưởng nhóm giỏi hơn Taeyeon."

- "Tiffany là người thẳng thắn và kiểu quyết đoán nên nói cổ là thủ lĩnh không chính thức tôi cũng chẳng thấy ngạc nhiên đâu."

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM