Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Sau 4 năm ra mắt, The Coffee House chính thức cán mốc 100 cửa hàng trên khắp Việt Nam

2018-07-07 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Hôm qua ngày 6/7, The Coffee House sẽ chính thức cán mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc với cửa hàng mới nhất nằm tại số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trước sức ép cạnh tranh khốc liệt của thị trường cà phê, The Coffee House vẫn khẳng định được sự lớn mạnh và mức độ phát triển bền vững của mình với độ phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. 100 cửa hàng trong thời gian chưa tròn 4 năm là hai con số cực kì ấn tượng mà chắc chắn rằng bất kì thương hiệu nào trong thị trường này cũng muốn đạt được. Không những thế, giữa bối cảnh toàn cầu hóa, các thương hiệu ngoại ồ ạt đổ về khắp ngõ ngách, The Coffee House càng có lí do để tự hào hơn bởi sự thành công được tạo dựng từ một tập thể người Việt Nam.

Vào tháng 8/2014, chuỗi cà phê The Coffee House (TCH) chính thức ra mắt và liên tiếp gây ấn tượng với tốc độ phát triển nhanh chóng. Từ cửa hàng đầu tiên ở số 86-88 Cao Thắng, đến nay, chuỗi quán đã có mặt tại 6 thành phố lớn trên toàn quốc (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà, Hải Phòng, Vũng Tàu).

Tại "quê hương" của mình là Sài Gòn, TCH giờ đây đã gần như xuất hiện ở tất cả các con đường lớn. Với mỗi cửa hàng, thương hiệu này lại biến tấu theo những cách riêng dựa vào concept có sẵn để tạo ra không gian mang tính địa phương, gần gũi với khách hàng.


TCH là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều người trẻ.

TCH giờ đây không chỉ là một quán cà phê, một nơi phục vụ nước mà đã thành chốn lui về thường xuyên của giới trẻ. Bước vào bất kì cửa hàng nào, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những bạn học sinh - sinh viên ngồi trò chuyện, học bài, làm việc hoặc chỉ đơn giản là nhâm nhi một cuốn sách tại quán.


Không gian rộng rãi, sáng sủa luôn là điểm cộng lớn của những cửa hàng TCH.

Thương hiệu này đã và đang "tái định nghĩa" trải nghiệm cà phê với không gian đầy cảm hứng, nhân viên thân thiện và chất lượng sản phẩm tốt nhưng ở mức giá phù hợp số đông. Không chỉ vậy, sau khi sát nhập bộ phận cà phê của Cầu Đất Farm vào đầu năm nay, The Coffee House đã chính thức vận hành trang trại riêng ở Cầu Đất – dải đất vàng của hạt cà phê Arabica. Nguyễn Hải Ninh, Founder của The Coffee House đã từng chia sẻ đây không chỉ là quyết định về kinh doanh mà vì đam mê với hạt cà phê và ước mơ lớn hơn - đem cà phê Việt chất lượng cao chinh phục cả khách hàng trong và ngoài nước.

Hình ảnh của cửa hàng thứ 100 tại số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau 4 năm ra mắt thì vào ngày 6/7, TCH sẽ chính thức cán mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc với cửa hàng mới nhất nằm tại số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Với một thương hiệu từng nhận nhiều ánh mắt nghi ngại về tiềm năng phát triển như TCH thì đây là một cột mốc có ý nghĩa rất lớn.

Được biết sau 100 cửa hàng thì TCH cũng đã có kế hoạch đường dài để tiến tới con số 200. Và lần này sẽ không phải là 4 năm mà là... 18 tháng! Với những fan của "nhà cà phê" thì đây quả là một tương lai đáng để mong đợi nhỉ!

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM