Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Song Joong Ki - Song Hye Kyo tới Mỹ đón "tuần trăng mật" lần 2, dành cử chỉ âu yếm cho nhau

2018-07-07 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Theo tiết lộ của fan hâm mộ là tiếp viên hàng không, Song Joong Ki và Song Joong Ki đã khiến chuyến bay 11 giờ trở về vô cùng vui vẻ.

Cách đây không lâu, người hâm mộ xôn xao về việc Song - Song đi du lịch nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày tuyên bố kết hôn khiến toàn Châu Á xôn xao. 

Tuy nhiên, người chia sẻ hình ảnh không hề tiết lộ Song - Song đi đâu vì sợ ảnh hưởng tới chuyến du lịch riêng tư. Mà cụ thể là sợ fan sẽ biết lịch trình và tới sân bay ảnh hưởng tới cặp đôi. 

Ngay sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tới nơi an toàn, fan hâm mộ này nhanh chóng khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ câu chuyện của mình lên Instagram. Người này cho biết, Song Joong Ji và Song Hye Kyo đã tới Los Angeles để hưởng "tuần trăng mật" lần 2. 


Chữ ký của cặp đôi tặng fan hâm mộ.

Người này hạnh phúc chia sẻ: "Tôi đã bay gần 10 năm và gặp gỡ hàng chục khách là người nổi tiếng. Nhưng với hai người này, họ dường như là một thế giới thực sự khác. Tôi không nói đến sự choáng ngợp vì sự xuất hiện của họ mà chính là bởi vì thái độ ứng xử của họ với mọi người xúng quanh. Họ cũng cư xử với nhau thật duyên dáng. 

Trong suốt 11 giờ bay, họ không giống những người bình thường chút nào, dù chỉ là trong một giây. Họ khiến cho chuyến bay kéo dài 11 giờ của tôi trở nên vô cùng dễ chịu dù khoang hạng nhất 380 chỗ đều kín". 

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM