Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Song Hye Kyo có tin đồn đóng phim trở lại nhưng phản ứng của cư dân mạng lại vô cùng bất ngờ

2018-07-04 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Ngay sau có những thông tin liên quan tới việc Song Hye Kyo và Park Bo Gum xác nhận tham gia phim mới thì nữ thần màn ảnh Hàn đã lọt top tìm kiếm của mạng xã hội Trung - Hàn.

Mới đây, fan hâm mộ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đứng ngồi không yên sau khi có tin đại diện công ty của hai nghệ sĩ đã xác nhận về việc sẽ tham gia bộ phim 

Cụ thể, trang Naver đưa tin về việc Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ góp mặt trong drama "Boyfriend" lên sóng vào tháng 12/2018. Chỉ vài giờ ngay sau khi Naver đưa tin, đài tvN lại ra thông báo phủ nhận "chưa có thông tin nào được xác nhận chính thức". 


Đài này cũng cho hay hiện vẫn đang đàm phán để Park Bo Gum và Song Hye Kyo góp mặt trong bộ phim này.

Và quả là Song Hye Kyo, ngay sau khi có những thông tin liên quan đến việc đóng phim xuất hiện, trên top tìm kiếm mạng xã hội của Trung - Hàn cô nàng đều lọt top.


Nhiều fan mong Song Hye Kyo "sản xuất" hậu duệ nhà họ Song.

Thế nhưng phản ứng của cư dân mạng lại khá hài hước. Nhiều fan hâm mộ trông chờ sự trở lại của Song Hye Kyo trong dự án phim mới. 

Tuy nhiên, nhiều fan khác lại mong rằng cô không đồng ý đóng phim để chăm lo chuyện "sản xuất" hậu duệ nhà họ Song. Theo fan của Song Hye Kyo, hiện tại cô nàng đã 36 tuổi nên việc tập trung sinh em bé ở độ tuổi này là hợp lý. 

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM