Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

6 quán cà phê vintage mà những người say đắm sự hoài cổ không thể bỏ qua

2018-05-09 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Những quán cà phê mang hơi hướng vintage từ lâu đã không còn xa lạ với giới trẻ Hà Thành, nhưng nếu bạn đang muốn trải nghiệm cảm giác cũ kỹ, hoài cổ của Việt Nam những năm tháng bao cấp thì dưới đây là 6 quán cà phê bạn không nên bỏ qua.

Những năm trở lại đây, xu hướng vintage - retro luôn được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt do sự hoài cổ độc đáo nhưng đầy chất thơ và lãng mạn, đặc biệt là những địa chỉ lựa chọn phong cách "bao cấp" với những bộ bàn ghế cũ, những mảnh giấy báo dán tường, những chiếc đèn dầu hay chỉ đơn giản là trải nghiệm lại những món quà vặt của tuổi thơ như ô mai dây hay mì trẻ em. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều quán cà phê như vậy đã được mở ra để các bạn trẻ yêu thích sự cũ kỹ có thêm một nơi để "đi trốn", lê la cả ngày, ăn vặt hay chỉ đơn giản là có thêm một địa chỉ để "sống ảo”. Vì vậy, đừng ngại ngần gì mà không bỏ túi ngay 6 địa chỉ dưới đây cho một buổi chiều cuối tuần "trở về thời ấu thơ" nhé!

Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê

Xoan Café

Quán Cầm

Cư Xá Cà Phê

Cà phê Ki-ốt 174

Cà phê Căng-tin 109

Với những địa chỉ này, hãy dành cho bản thân một buổi chiều để cùng đi khám phá và sống lại thời "ông bà anh" trong không gian ngập tràn sự hoài cổ nhé!

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM