Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Một giáng sinh thật ấm với những cái nắm tay và vòng ôm rất chặt!

2017-12-25 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Vậy là Giáng sinh đã về mang đến không khí vui tươi ngập tràn. Dù ở bất kì nơi đâu, chúng ta vẫn dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, tình cảm khiến Giáng sinh năm nay tiếp tục là một Giáng sinh thật ấm!

Noel đã về thật rồi... Dạo khắp các con phố, nơi đâu không khí vui tươi, an lành của ngày lễ cũng hiện diện. Giáng sinh năm nay trùng vào dịp cuối tuần nên khung cảnh đã đông đúc nay lại càng đông đúc hơn, như thể cả thế giới đều kéo nhau xuống đường đi chơi lễ vậy.

Và giữa không khí se lạnh ấy, người ta không chỉ cảm nhận được những rung động của một lễ Giáng sinh ý nghĩa mà còn bắt gặp vô vàn những khoảnh khắc lãng mạn đầy cảm xúc. Thế mới biết, chẳng cần đến một chiếc lò sưởi thật to, một bàn tiệc đầy ú những món ngon lành hay một cây thông Noel rực rỡ để cảm nhận được sự ấm áp của Giáng sinh, bởi chính những giây phút yêu thương ngập tràn ấy mới tạo nên một đêm lễ an lành không thể nào quên.


Giữa không gian Giáng sinh rực rỡ này, tình yêu dường như lại là thứ tỏa sáng hơn cả

Giữa những đám đông đang hò reo, giữa những tiếng nhạc ồn ã, những cặp đôi vẫn tranh thủ trao nhau một cái ôm thật chặt như cách để kỉ niệm thêm một Giáng sinh họ được ở bên nhau. Đấy, hạnh phúc của Giáng sinh đâu có to tát gì đó, nó chỉ là một cái nắm tay, là những nụ cười đong đầy trong mắt, là câu yêu thương trao vội khi kim đồng hồ đang chỉ vào con số 12 giờ.


Hạnh phúc của Giáng sinh nào ở đâu xa, nó ở trong những khoảnh khắc bé xíu vậy thôi


Người ta dành cho nhau những cử chỉ dịu dàng


Mùa đông chẳng còn lạnh khi ai ai cũng có đôi có cặp thế này

... Vô vàn những khoảnh khắc lãng mạn đã được ghi lại mùa Giáng sinh 2017

Theo kenh14.vn

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM