Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Midu công khai tình mới, hóa ra lại là “người quen”?

2017-12-25 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Midu vừa chính thức công khai người đàn ông mới của mình. Nghi vấn đổ dồn về nam diễn viên gốc Đài Harry Lu.

Cách đây ít giờ, Midu làm dậy sóng mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh dựa lưng vào người đàn ông giấu mặt với dòng chú thích tình tứ: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cám ơn vì đã luôn bên cạnh...".

Đáng chú ý là trong phần bình luận bên dưới, Midu đã gắn thẻ tên của nam diễn viên gốc Đài Harry Lu với lời nhắn dí dỏm "tag cho vui". Đáp lại, Harry Lu đăng tải biểu tượng hình trái tim.

Cư dân mạng ngay lập tức xôn xao vì thông tin này.

Trước đó, Midu thường xuyên xuất hiện một người đàn ông là bạn thân của tình cũ Phan Thành với nhiều hành động thân mật. Cộng đồng mạng tin rằng đó chính là bạn trai mới của cô. Trong một sự kiện thời trang, người đàn ông này cũng tháp tùng Midu và hai người "dính nhau như sam".


Hình ảnh Midu thân mật với bạn thân của Phan Thành - người được cho là tình mới của Midu - trong một sự kiện diễn ra cách đây không lâu.

Chính vì thế việc Midu đăng ảnh kèm lời nhắn nhủ gửi tới Harry Lu khiến nhiều người đặt ra nghi vấn nam diễn viên gốc Đài mới thực sự là tình mới của nữ diễn viên.

Midu và Harry Lu từng đóng chung bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu" vào năm 2016. Họ cũng vừa thực hiện một bộ ảnh giáng sinh lãng mạn cùng nhau.

Theo Helino

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM