Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Các quý cô Châu Á đúng là "chẳng ai kém ai" về khoản kết hợp đồ mùa đông

2017-11-29 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Ngay cả những món đồ quen thuộc như jeans, blazer... các quý cô cũng biết cách biến tấu để set đồ của mình khác biệt hơn hẳn.

Combo quần jeans và áo blazer luôn là hiện thân cho nét thanh lịch pha lẫn phá cách của nàng công sở. Cô nàng này thậm chí còn nổi loạn hơn khi chọn jeans rách mix cùng đôi boots da cá tính.

Một cô nàng công sở thanh lịch, hiện đại sẽ không bỏ qua set đồ chỉn chu này. Áo blazer dáng dài với những đừng kẻ thanh mảnh luôn giúp vóc dáng các nàng thanh mảnh và cao ráo hơn hẳn, nhất là khi cô nàng này còn chọn skinny jeans để tạo hiệu ứng đôi chân thon dài miên man.

Ở set đồ khác, vẫn mang cảm hứng công sở thanh lịch, nhưng lần này cô nàng chọn một style hoàn toàn khác với áo khoác dáng dài màu camel nền nã và quần âu kẻ thanh mảnh.

Nhẹ nhàng thanh lịch nhưng vẫn có nét khác biệt nhất định, quý cô này kết hợp sơmi cùng chân váy kẻ xinh xắn, khoác ngoài với trench coat đơn giản, tổng thể nổi bật phá cách vừa đủ để tỏa sáng tại street style tuần này.

Váy ren nữ tính nhẹ nhàng được kết hợp chuẩn chỉnh cùng áo cardigan dáng dài tông ghi nền nã. Vòng eo được nhấn thêm với dây lưng thanh mảnh.

Combo "thần thánh" nhất mùa đông chính là áo len oversized và quần skinny jeans đơn giản, nhưng với cô nàng này lại khác, chỉ cần thêm đôi boots cao quá gối là tổng thể thời thượng hơn hẳn.

Mùa lạnh diện layer tinh tế nhất là chọn cách kết hợp xuyệt tông như cô nàng này.

Với áo len dáng rộng, các nàng co thể học thêm quý cô này khi kết hợp áo len cùng chân váy midi cổ điển, đừng quên nhấn thêm phụ kiện tô điểm cho set đồ như quý cô này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM