Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Johnny Depp chính thức cảm ơn người hâm mộ hậu phiên toà bom tấn

2022-06-08 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Tối qua (7/6), Johnny Depp đã lần đầu tiên gửi lời cảm ơn đến những người ủng hộ mình - thông qua một chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Facebook

Ngày 2/6 (giờ Mỹ), Johnny Depp đã được tuyên bố chiến thắng trong vụ kiện phỉ báng với vợ cũ Amber Heard. Ngay sau chiến thắng, Johnny Depp đã đăng tải một lá thư mà ở đó, anh cảm ơn vì bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho mình, khẳng định anh cảm thấy yên bình sau phán quyết này.

Gần 1 tuần sau chiến thắng, Johnny Depp lần thứ 2 cập nhật tài khoản mạng xã hội cá nhân và lần này, Johnny gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ - những người đã luôn đồng hành và cổ vũ anh trong suốt thời gian qua.

"Gửi đến tất cả những người ủng hộ đáng kính nhất, trung thành và kiên định nhất của tôi" - Johnny mở đầu lời chia sẻ - "Chúng ta đã ở khắp mọi nơi cùng nhau, chúng ta đã nhìn thấy mọi thứ cùng nhau. Chúng ta đã cùng nhau đi chung một con đường. Chúng ta đã làm điều đúng đắn cùng nhau, tất cả vì bạn quan tâm".

"Và bây giờ, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tiến về phía trước" - Johnny tiếp tục - "Bạn, như mọi khi, là chủ nhân của tôi và một lần nữa tôi cảm thấy không có cách nào để nói lời cảm ơn, ngoài việc chỉ nói lời cảm ơn. Xin cảm ơn. Tình yêu và sự tôn trọng của tôi, JD".

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM