Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Hiền Hồ chính thức lên tiếng: Mong được thông cảm và bao dung

2022-04-20 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Sau gần 1 tháng im lặng, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về bê bối đời tư.

Mới đây, Hiền Hồ đã chính thức có chia sẻ về bê bối tình ái xảy ra vào cuối tháng 3/2022. Trong cuộc trò chuyện với VTV News, Hiền Hồ thừa nhận bản thân đã sai lầm khi vướng vào một mối quan hệ tai tiếng. Cô xin lỗi vì thời gian qua đã khiến những người xung quanh vướng rắc rối vì chuyện cá nhân của mình. Hiền Hồ cũng mong khán giả bao dung, thông cảm.

Hiền Hồ nói: "Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.

Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.

Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM