Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Cưng ái nữ như trứng nhưng Đàm Thu Trang không chiều con gái 1 điều, Cường Đô La phải lên tiếng

2022-01-05 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Màn tương tác hài hước của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến cư đồng mạng không khỏi thích thú.

Sau khi hạ sinh Suchin, gia đình của Cường Đô La - Đàm Thu Trang trở thành tổ ấm nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo dõi hành trình lớn lên từng ngày của ái nữ hào môn, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước sự chăm sóc, yêu thương của gia đình doanh nhân phố núi dành cho con gái. Mới đây, netizen được phen thích thú trước khoảnh khắc trách yêu quá đỗi dễ thương của Cường Đô La với bà xã xoay quanh nhóc tỳ nhà mình.

Cụ thể tối ngày 4/1, Suchin được mẹ dắt đi đến một quán trà sữa nổi tiếng. Trong loạt ảnh đăng tải, nhóc tỳ mặc sức "quẩy" khắp quán và tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Nét mặt ngây thơ, đôi má phúng phính của Suchin một lần nữa "đốn tim" dân tình. Thế nhưng đáng tiếc, Đàm Thu Trang lại nhất quyết không cho con uống bất kì thứ gì khiến cô bé lộ rõ vẻ mặt không hài lòng trông cực hài hước.

Sau khi đăng tải, Suchin đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng vì đáng yêu quá mức. Đáng chú ý nhất chính là bình luận từ Cường Đô La. Theo đó, doanh nhân phố núi đã trách yêu bà xã: "Chỉ có papa mới chiều em mà thôi". Ngay sau đó, Đàm Thu Trang cũng tuyên bố luôn: "Vâng, của papa tất". Màn tương tác cực dễ thương của 2 vợ chồng hào môn khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.


Suchin được mẹ dắt đi chơi, thế nhưng lại không được chiều chuộng


Cường Đô La trách yêu Đàm Thu Trang khiến dân tình không khỏi thích thú


Cuộc sống hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang bên nhóc tỳ đầu lòng khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM