Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Hồ Văn Cường từng nói về mẹ nuôi Phi Nhung: "Nhờ có mẹ cuộc sống em và gia đình đầy đủ hơn"

2021-09-29 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Hồ Văn Cường luôn biết ơn mẹ nuôi Phi Nhung vì đã cho mình cuộc sống tốt hơn. Sự ra đi của Phi Nhung là mất mát lớn đối với Hồ Văn Cường.

Suốt thời gian Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, Hồ Văn Cường không có bất kỳ động thái nào. Nguyên do là bởi xưa nay, Hồ Văn Cường có tính cách thụ động, ít khi nào thể hiện cảm xúc trên MXH.

Đến trưa ngày 28/9, vì quá đau lòng khi mẹ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã lẳng lặng đổi ảnh đại diện Facebook sang màu đen. Hành động của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.


Hồ Văn Cường đã lẳng lặng đổi ảnh đại diện sang màu đen để tiễn biệt mẹ nuôi Phi Nhung

Hồ Văn Cường xưa nay là người ít thể hiện cảm xúc cá nhân lên MXH. Hồ Văn Cường là một trong 23 người con nuôi của Phi Nhung. Năm 2016, sau khi tham gia Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường đã có cơ duyên gặp gỡ thần tượng của mình là Phi Nhung và được cô nhận nuôi.

Trong suốt những năm qua, Phi Nhung luôn là người hỗ trợ Hồ Văn Cường trong các hoạt động nghệ thuật, tạo điều kiện cho giọng ca nhí tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại. Đồng thời, Phi Nhung còn xin cho Hồ Văn Cường nhập học tại 1 trường Quốc tế.


Hồ Văn Cường trở thành con nuôi của Phi Nhung vào năm 2016

Dẫu vậy nhưng từng có thời gian, 2 mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường xảy ra khúc mắc. Đầu năm 2021, Phi Nhung từng lên tiếng cho biết con trai đang mắc bệnh ngôi sao, không biết phụ giúp mọi người. Thấy mẹ buồn lòng, sau đó, Hồ Văn Cường đã công khai lên tiếng xin lỗi mẹ. Sau tất cả, mẹ Phi Nhung luôn là người mà anh biết ơn sâu sắc.


Trong suốt thời gian gắn bó, Hồ Văn Cường được Phi Nhung tạo điều kiện đi diễn trong và ngoài nước

Giữa năm 2021, ồn ào quan hệ Phi Nhung và Hồ Văn Cường tiếp tục gây xôn xao. Không để mẹ bị đồn oan, Hồ Văn Cường nhiều lần đứng trước truyền thông giải thích mọi chuyện và gửi lời xin lỗi tới Phi Nhung.

Trong một buổi chia sẻ trên truyền thông gần đây, Hồ Văn Cường trải lòng về mẹ nuôi Phi Nhung: "Nhờ có mẹ mà cuộc sống của em và gia đình được đầy đủ hơn. Em được mẹ Nhung chu cấp cho đi học đến lớp 12 nên đỡ cho gia đình em phần nào. Khi được mẹ Nhung dẫn đi hát, em được nhiều người yêu thương hơn, được đi nhiều nơi và nhiều người biết đến. Em cũng có thu nhập cho gia đình mình".

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM